461 lượt xem

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Quy trình thuê xe trọn gói

Bạn đang cần thuê một chiếc xe 29 để cùng bạn bè, người thân đi du lịch? Bạn là người lần đầu sử dụng dịch vụ thuê xe này vì thế bạn chưa có nhiều kinh nghiệm? Bạn đang băn khoăn thuê xe 29 giá bao nhiêu? và quy trình thuê xe trọn gói như thế nào? Vậy thì đừng lo lắng nữa, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn.  

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất tại VietinTravel.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu?

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là câu hỏi mà bất cứ khách hàng nào đều đặt ra khi có nhu cầu thuê xe 29 chỗ. Tuy nhiên sẽ không có nhà cung cấp nào có thể đưa ra ngay một mức giá nào cụ thể cho bạn. Đơn giản là bởi vì mức giá thuê một chiếc xe 29 chỗ sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố vì thế không nhà cung cấp nào có thể đưa ra bảng giá cố định cho mọi khách hàng.

Cho Thuê xe Du Lịch 29-30 Chỗ Giá Rẻ

Đầu tiên đó chính là khoảng cách giữa điểm đi và điểm đến trong chuyến hành trình của bạn, nếu khoảng cách này càng xa thì đương nhiên mức chi phí bạn phải bỏ ra càng nhiều. Thứ 2, đó là thời gian bạn muốn thuê, chẳng hạn như giá bạn thuê 2 ngày 1 đêm sẽ khác với 3 ngày 2 đêm bạn nhé.

Thứ 3 đó là chủng loại xe bạn muốn thuê, những dòng xe cao cấp thì sẽ có giá thuê cao hơn với những dòng xe trung bình khác. Thứ 4, lịch trình di chuyển trong chuyến du lịch của bạn khi bạn thuê xe. Và còn nhiều yếu tố khác nữa chẳng hạn như là thời gian bạn đặt xe có sát với thời điểm bạn cần hay không hay các phí cầu đường phát sinh trên hành trình của bạn nhiều hay ít… 

2020] Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM - Xe Samco Thaco đời mới

Vì vậy, khi bạn liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ họ sẽ hỏi bạn về các thông tin này và tổng hợp chúng lại để có thể đưa ra báo giá cụ thể và chính xác nhất cho bạn. 

2020] Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM - Xe ô tô Thaco đời mới

Quy trình thuê xe trọn gói

Quy trình để thuê được một chiếc xe 29 chỗ trọn gói khá đơn giản và nhanh chóng. Thông thường đối với tất cả các đơn vị cho thuê xe bạn đều chỉ cần thực hiện theo một số bước cơ bản như sau: 

+ Bước 1: Liên hệ với bên cung cấp dịch vụ

Việc đầu tiên trong quy trình thuê xe đó là bạn cần phải liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn có thể liên hệ bằng cách chat trực tiếp với các nhân viên tư vấn trên website của công ty hay liên hệ tới các số hotline của họ. Tại đây bạn có thể hỏi về các loại xe họ cung cấp, hợp đồng hay các quy định của nhà cung cấp. 

Cho thuê xe 25 - 29 - 30 chỗ Quận Gò Vấp đời mới, giá rẻ

+ Bước 2: Đưa ra các thông tin cần thiết cho nhà cung cấp

Như đã nói ở trên, câu trả lời cho câu hỏi thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế, để các nhà cung cấp dịch vụ có thể đưa ra báo giá chính xác, cụ thể nhất thì bạn cần cung cấp cho họ các thông tin cần thiết như địa điểm đến, loại xe bạn cần thuê, lịch trình cụ thể, thời gian thuê, số ngày thuê… và số điện thoại của bạn để họ có thể liên hệ lại.

Thuê xe 29 chỗ Cần Thơ

+ Bước 3: Gửi báo giá lại

Sau khi đã tìm hiểu cụ thể các thông tin về chuyến đi của bạn, các nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ tổng hợp lại và đưa ra mức giá chính xác cho bạn. Họ sẽ liên hệ và gửi báo giá lại cho bạn.

Cho thuê xe đám cưới hỏi 29 45 chỗ chở Quan Viên Hai Họ* uy tín #1

+ Bước 4: Ký hợp đồng

Nếu bạn đã đồng ý với bản báo giá mà bên cung cấp đưa ra thì họ sẽ làm hợp đồng và gửi lại cho bạn ký. Trong hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên liên quan và chi tiết về bảng giá thuê xe. Bạn cần đọc kỹ các điều trong hợp đồng và nếu có vấn đề gì chưa đồng ý hoặc còn thắc mắc bạn cần hỏi lại nhân viên tư vấn để tránh những tranh cãi phát sinh sau này. Khi đã thống nhất và đồng ý hoàn toàn với các điều khoản trong hợp đồng này thì bạn sẽ ký và gửi lại cho bên cung cấp. 

CHO THUÊ XE DU LỊCH - Du lịch Việt Xanh - VIETGREENTOUR

+ Bước 5: Đặt cọc hợp đồng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thực hiện thuê xe trọn gói. Sau khi đã ký kết hợp đồng thì bạn sẽ phải đặt cọc một phần tiền cho nhà cung cấp. Số tiền cọc này nhằm đảm bảo hợp đồng, nhà cung cấp chắc chắn sẽ giữ chiếc xe đã đặt cho bạn vào đúng thời gian bạn mong muốn. Số tiền này tùy thuộc vào từng đơn vị khác nhau thông thường dao động trong khoảng từ 30- 50%. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán cho tài xế hoặc trực tiếp cho công ty ngay sau khi hợp đồng thuê xe kết thúc. 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quy Nhơn 4 7 16 32 chỗ giá rẻ

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu và quy trình thuê xe trọn gói như thế nào? Hi vọng với những tìm hiểu trên sẽ giúp bạn có thể biết được cách thức để thuê một chiếc xe 29 chỗ cũng như lựa chọn mức giá cả phù hợp nhất với mình nhé. Chúc các bạn có những chuyến hành trình thật vui vẻ và trọn vẹn. 

0961226224