175 lượt xem

Kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi du lịch mùa cao điểm

Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch nước ta. Lúc đó việc thuê xe du lịch thường trở nên khó khăn hơn nhiều so với các mùa còn lại trong năm. Nếu bạn đang muốn thuê một chiếc xe 29 chỗ để đi du lịch cùng người thân bạn bè trong mùa này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi du lịch vào mùa cao điểm vô cùng hữu ích. 

2020] Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM - Xe ô tô Thaco đời mới

Thông thường mỗi loại xe du lịch thường thích hợp để chở một số lượng người nhất định. Nếu đoàn của bạn có ít người bạn có thể thuê những chiếc xe bé như 4 chỗ, 7 chỗ hay 16 chỗ. Còn nếu số lượng cao hơn và không quá 32 người thì bạn có thể chọn những chiếc xe 29 chỗ là phù hợp. Nếu số lượng người nhiều hơn nữa thì bạn nên thuê xe lớn hơn hay thuê nhiều xe để phục vụ cho chuyến đi của mình.

Cách lựa chọn các loại xe du lịch 4, 7, 16, 29, 45 chỗ phù hợp với bạn

Lên kế hoạch để thuê xe sớm

Vào mùa cao điểm thì nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi du lịch của người dân là rất lớn, nếu không đặt xe sớm thì bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng không đặt được xe, dẫn tới ảnh hưởng tới kế hoạch đi du lịch của mình hoặc phải chịu mức giá đắt đỏ vì đặt quá sát ngày. Vì thế, sau khi đã xác định được số người phù hợp với chiếc xe 29 chỗ thì việc tiếp theo bạn nên làm là chốt chính xác thời gian chuyến đi để có thể liên hệ đặt xe càng sớm càng tốt. Đặt xe sớm bạn sẽ giúp bạn có thể chọn được những chiếc xe tốt với mức giá rẻ. 

Thuê Xe Du Lịch Quảng Bình 30 Chổ - Thuê Xe Du Lịch Giá Rẻ - Phong ...

Tìm hiểu so sánh mức giá của các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe

Sau khi đã chắc chắn được thời gian đi thì bạn nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch để tham khảo báo giá từ họ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty, tham khảo giá qua website của họ hay là hỏi từ những bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm thuê xe. 

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Quy Nhơn 4 7 16 32 chỗ giá rẻ

Giá cả thuê xe là một phần quyết định chi phí bạn phải bỏ ra cho chuyến đi đó, tuy nhiên bạn cũng không nên vì ham rẻ mà đặt bởi rất có thể bạn sẽ thuê được những chiếc xe cũ, chất lượng không còn tốt, có thể làm ảnh hưởng đến cả chuyến đi của bạn. Vì thế, khi thuê bạn cần hỏi rõ về chiếc xe đó về chất lượng, đời xe, hình ảnh thực tế…từ những người cung cấp. 

2020] Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM - Xe Samco Thaco đời mới

Bạn cũng nên nêu rõ chi tiết về điểm đi, điểm đến chính xác, đi thời gian nào, khoảng cách lịch trình là bao nhiêu km…để nhận được báo giá chính xác nhất, đồng thời giúp cho người lái xe chủ động hơn trong việc đưa đón bạn.

Tổng hợp top 12+ loại xe ô tô khách 29 chỗ thông dụng nhất 2020

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi rõ xem giá được báo đã bao gồm những gì, đã trọn gói hay chưa? Bạn có cần phải trả thêm khoản phí nào chẳng hạn như phí cầu đường, phí xăng dầu… nữa hay không? Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng hoạch định các chi phí phải bỏ ra, đồng thời tránh được tình trạng khó chịu trong trường hợp kết thúc chuyến đi lại phải trả thêm một khoản tiền các phí phát sinh. Và lúc đó thì mức giá thuê xe sẽ không còn rẻ như kỳ vọng của bạn nữa.

cho-thue-xe-du-lich-29 cho-35 cho-45 cho- gia-ca -canh-tranh-Sentour

Chọn công ty cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín

Việc so sánh giá giữa các công ty với nhau và đưa ra mức giá rẻ nhất không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu chọn phải một công ty cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi du lịch không uy tín thì bạn sẽ dễ gặp phải trường hợp là dịch vụ cung cấp không được như họ đã cam kết ban đầu với bạn chẳng hạn như không đúng loại xe, chất lượng xe hay thái độ phục vụ của nhân viên kém. 

Chi tiết xe Hyundai County 29 chỗ Thân dài Tracomeco - Hyundai ...

Bạn nên chọn những công ty uy tín mà có hợp đồng hay giấy tờ thỏa thuận thuê xe hay cam kết về các dịch vụ rõ ràng, chi tiết nhất để tránh trường hợp lúc bạn đặt xe thì công ty còn xe và giữ cho bạn, nhưng đến khi bạn cần dùng thì lại không đúng xe bạn đã đặt, không còn xe nữa hoặc là ép giá lên cao hơn. Lúc này nếu bạn không có hợp đồng hay thỏa thuận thì bạn khó có thể bắt lỗi được công ty đó và còn ảnh hưởng đến kế hoạch đi của bạn. Điều này rất dễ xảy ra trong mùa cao điểm du lịch với nhu cầu thuê xe tăng cao đấy bạn nhé. 

https://chothuexe29.com/wp-content/uploads/2020/07/cho-thue-xe-29-cho.jpg

Do vậy việc lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng chính là một trong những điều kiện cực kỳ quan trọng để bạn có một chuyến du lịch hoàn hảo đấy. Bạn có thể tham khảo thêm các đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng các dịch vụ của công ty hay ý kiến của bạn bè, người thân để có thể đưa ra quyết định chính xác, tiết kiệm mà vẫn chất lượng nhất cho mình. 

2020] Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM - Xe Samco Thaco đời mới

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe 29 chỗ đi du lịch giá rẻ mùa cao điểm. Hãy đọc kỹ và thực hiện theo những kinh nghiệm trên để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất và có cho mình một chuyến du lịch vô cùng thoải mái, hoàn hảo bạn nhé. 

0961226224